Về Chúng Tôi

05-12-2013

Tập Đoàn Bắc Mỹ (SolarKing) là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành năng lượng điện mặt trời tại Việt Nam. Chúng tôi tư vấn, lắp đặt, cung cấp giải pháp tổng thể cho các dự án/công trình năng lượng xanh trên Toàn Quốc.

Với hơn 10gigawatt (GW) được sản xuất hàng năm từ nguồn năng lượng mặt trời trên toàn Thế Giới. Chúng tôi tin rằng năng lượng mặt trời đã đang và sẽ là nguồn năng lượng phổ biến dần thay thế các nguồn năng lượng truyền thống.

Tại Việt Nam việc tiếp cận công nghệ năng lượng mặt trời còn hạn chế, do tốn kém trong chi phí đầu tư ban đầu cũng như các công nghệ lưu trữ điện còn hạn chế dẫn đến nguồn điện chưa thực sự ổng định và mang tính khả thi.

Bằng cách kết hợp các công nghệ chuyên môn từ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới,
Tập Đoàn Bắc Mỹ (SolarKing) đã cho ra đời những mô hình điện mặt trời cực kỳ hiệu quả với chi phí rất thấp so với những đơn vị cùng ngành.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay! để được tư vấn tổng thể các giải pháp lắp đặt và vận hành một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.